Nhà hàng cao cấp nổi tiếng tại Hà Nội

5/5 - (1 vote)

Việc đến Hà Nội không thể bỏ qua những nhà hàng cao cấp tại thành phố này. Có rất nhiều nhà hàng đàng hoàng, đa dạng hơn cả và nổi tiếng ở Hà Nội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một vài nhà hàng cao cấp nổi tiếng của thành phố Hà Nội.

1. Khám phá những nhà hàng cao cấp ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của Việt Nam với nhiều nhà hàng sang trọng. Dưới đây là vài địa điểm hứa hẹn sẽ làm hài long bạn mỗi khi đến thăm:

 • The Yacht Club & Lounge: Nằm trên tầng 5 tầng cao nhất của tòa nhà Landmark 72, The Yacht Club & Lounge cung cấp một không gian lãng mạn hợp lý nhất để đón nhận bạn và những người thân đến. Quầy bar sạch sẽ của họ sử dụng phụ liệu tươi nhất để chế biến các đồ uống phong phú.
 • Nhà hàng Sứ Quán Ý: Nhà hàng Sứ Quán Ý là một sự kết hợp giữa ẩm thực Ý và địa điểm sang trọng. Với danh sách menu sẵn có đa dạng, các món đặc biệt được tạo ra bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chắc chắn sẽ thu hút những tín đồ ẩm thực.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm hơn vị lống điệu, những nhà hàng sau sẽ là những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn:

 • Nhà hàng Bạch Mai – Tuệ Tràng: Dựa vào những cốt lõi Việt mộc, Bạch Mai – Tuệ Tràng là một không gian ẩm thực đặc trưng đặc biệt. Các bạn sẽ có một khoảng thời gian hoàn hảo để trải nghiệm những món ăn bắt mắt cũng như sảnh đẹp mắt trang trí bằng tranh treo mép tự nhiên.
 • Hummus Liberte: Không gian ẩm thực mới đầy quyến rũ này là sự kết hợp giữa chuỗi nhà hàng thức uống cà phê mới và các ẩm thực Do Thái. Hem những phần ăn làm từ nguyên liệu tươi mới và nhất định sẽ hâm âm mọi vị giác của bạn.

2. Thảm họa nồng độ phong phú của ẩm thực Việt

Dấu ấn ẩm thực của Việt Nam rộng lớn hơn bao giờ hết! Hỗn hợp ẩm thực của miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam mang lại sự tuyệt vời ở vị, hương và kích cỡ của món ăn. Việc khai thác độ phong phú của thực phẩm tạo ra một kết quả là món ăn ẩm thực Việt đang dần trở thành một sự thắp sáng trong khuất vị trí của thế giới.

Thật tuyệt vời nhưng cũng chứa đựng thảm họa – những thảm họa mà người tiêu dùng Việt nên cảnh giác.

  • Vị chua độc hại: Pha lẫn với các chất nổ, độ phức tạp của vị ớt và tiêu chua-nam được sử dụng trong hầu hết các món ăn có thể là nguy cơ bệnh về gan.
  • Các nguyên liệu nhạy cảm: Nhiều thức ăn Châu Á không dành cho những người dị ứng thực phẩm như những ai phải tránh đối với gluten, đậu nành, tỏi, đường hoặc tinh bột.
  • Vị lỏng-tụ: Việc tổng hợp vị hút vị sao cho ưng ý có thể gây ra một sự hỗn độn vị giữa nồng độ cay, mặn, ngọt, dịu, chua, thơm. Rất dễ để dạ từ và quá nồng món ăn.

3. Khám phá sự quyến rũ của bữa tiệc lộng lẫy

 

Từ bữa tiệc hội nghị lớn đến bữa tiệc hội thi nhỏ, các trò chơi tổ chức bữa tiệc sẽ luôn quyến rũ người dân không phải bằng lời nói. Chúng ta có thể ghi nhớ qua một số trò chơi thú vị giúp bữa tiệc của bạn trở nên lộng lẫy.

    • 1. Tung hoa hồng: Thích hợp để sử dụng cho bữa tiệc đêm cưới, bữa tiệc cụ thể hoặc thông thường. Tung hoa có thể làm sôi động không khí và tạo nét hoành tráng cho bữa tiệc của bạn. Khám phá các loại hoa khác nhau để tìm ra những hoc hoa hồng phù hợp nhất với sự kiện của bạn.
    • 2. Hát karaoke: Cách tuyệt vời để làm phấn khích mọi người trong bữa tiệc của bạn bằng cách hát karaoke. Các host có thể tạo đề thi karaoke hoàn chỉnh với các câu hát được chọn và bài hát của từng thành viên. Karaoke có thể giúp cảm xúc và kích thích giao tiếp với các bạn bè của bạn.

Cũng có các trò chơi như phải chăng, trò chơi nước và trò chơi đổi tờ. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc lộng lẫy hơn thông qua các trò chơi này. Họ có thể giúp mọi người trải nghiệm thú vị và hoàn toàn lạc quan trong khi tham gia vào bữa tiệc của bạn.

4. Gặp gỡ người thân và bạn bè tại những nhà hàng cao cấp

Tận hưởng cách để gặp gỡ người thân và bạn bè của bạn tại những nhà hàng cao cấp
Những cuộc gặp gỡ là cách tuyệt vời để nâng cao liên hệ với nhau và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Nhờ những nhà hàng cao cấp tại Việt Nam, bây giờ bạn có thể thoải mái ăn uống trong môi trường bối cảnh đẹp và bám sát với những loại món ăn ngon và phong phú. Những khu vực gặp gỡ làm cho những cuộc hội họp gia đình và bạn bè thật thú vị. Sau đây là một số ý tưởng về cách bạn có thể thỏa mãn niềm vui của bạn tại những ngôi nhà hàng cao cấp:

    • Ăn một bữa tối cùng những món ăn đặc sắc
    • Chụp hình để thu lại kỷ niệm
    • Thỏa sức mua sắm về cho mình một ngôi nhà nhỏ
    • Dành thời gian nhẹ nhàng trò chuyện với nhau

Việc ăn uống bên những người thân và bạn bè của bạn trong môi trường bối cảnh đẹp của những nhà hàng tốt có thể là một trải nghiệm xứng đáng và kỷ niệm đời. Bạn có thể chọn món ăn lý tưởng cùng những bàn tiệc hay ly chè làm nên một cuộc gặp nổi bật trong kỷ yếu. Trở lại Hà Nội, ngồi tại một trong những nhà hàng cao cấp nổi tiếng này có thể là một trong những nỗi kí ức tuyệt vời nhất của thành phố và hãy chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của bạn với gia đình, bạn bè và thương hiệu này. Hãy nhanh chân nhảy vào một trải nghiệm đậm chất Hà Nội tại một trong những nhà hàng cao cấp nổi tiếng này nhé!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *